I. HÌNH THỨC THANH TOÁN

Khách hàng có thể đặt mua Tinh Nghệ Việ thông qua 2 hình thức:

  1. Đặt hàng trực tuyến thông qua đăng ký form mẫu
  2. Gọi điện đặt hàng trực tiếp
  3. Đến mua trực tiếp tại chi nhánh Hà Nội và Hồ chí Minh

Riêng đối với đặt hàng qua form mẫu trực tuyến, quý khách vui lòng điền chính xác thông tin để nhân viên chúng tôi gọi lại xác nhận đơn hàng.

Với các đơn hàng có tổng giá trị dưới 3 triệu, chúng tôi hỗ trợ thu tiền tại nhà thông qua hình thức giao hàng COD.

Với các đơn hàng có tổng giá trị trên 3 triệu, quý khách cần chuyển trước 50% số tiền qua tài khoản ngân hàng được nhân viên tư vấn cung cấp. Số tiền còn lại chúng tôi sẽ thu lúc quý khách nhận hàng.

II. CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN – ĐỔI TRẢ

1. CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN

Chúng tôi tiến hành hoàn tiền cho khách hàng trong trường hợp khách hàng chuyển tiền trước nhưng chúng tôi không có hàng sẵn trong thời gian giao ước. Sau khi thông báo với khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành hoàn tiền.

Chúng tôi cũng tiến hành hoàn tiền trong trường hợp đã nhận đủ tiền nhưng hàng vận chuyển đến nơi bị đổ vỡ và khách hàng nhất quyết yêu cầu hoàn trả, không đổi sản phẩm khác.

2. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Nhằm khảnh định chất lượng và đem lại sự yên tâm cho quý khách. Khách hàng mua Tinh Nghệ Việt được đổi trả lại sản phẩm đã mua không cần lý do lên đến 30 ngày. Điều kiện quan trọng nhất để đổi hàng là sản phẩm đã mua phải trong tình trạng còn nguyên vẹn: lon chưa bị bóc còn nguyên tem niêm phong, nhãn dán sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị bong tróc.

III. QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT THÔNG TIN

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Để nhận được sự tư vấn trực tiếp của chúng tôi, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

2. Sử dụng thông tin cá nhân

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.  Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, brochure khuyến mãi, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

3. Chia sẻ thông tin cá nhân

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn ra ngoài.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.

4. Thay đổi về chính sách

Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của chúng tôi cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên trên.

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại website của chúng tôi, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.